XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI LAGI BÌNH THUẬN

Xây nhà trọn gói lagi bình thuận

XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI LAGI BÌNH THUẬN

Thị xã Lagi, Bình Thuận là một đô thị đang phát triển. Nhu cầu tìm hiểu, xây nhà trọn gói tại Lagi Bình thuận đang rất được ưa chuộng vì những ưu điểm của nó. Việc xây dựng một ngôi nhà chắc chắn đó là một sự kiện trọng đại của mỗi đời người. Trước khi xây dựng nhà hẳn quý khách nào cũng có những băn khoăn, lo lắng về:

 • Làm sao để thiết kế xây dựng một ngôi nhà đẹp theo ý muốn, bền vững với thời gian?
 • Cửa hàng mua vật liệu xây dựng tốt, giá phải chăng ở đâu?
 • Tìm kiếm thợ đi hệ thống điện, nước lành nghề, chuyên nghiệp?
 • Xin giấy phép xây dựng như thế nào?

Và còn tỉ tỉ vấn đề phát sinh khác khi xây nhà như kiểm soát vật tư. Mua bao nhiêu là đủ để không bị dư thừa lãng phí vật liệu xây dựng. Các vấn đề phát sinh làm chậm tiến độ, rồi thủ tục hoàn công sau khi xây dựng xong. Nếu tự mình quán xuyến việc xây nhà thì gia chủ cần chuẩn bị sức khỏe tốt. Dành thời gian, và vốn kiến thức xây dựng đầy đủ để đảm nhiệm tất cả các vai trò trên.

>>> Xem thêm: Xây nhà trọn gói tại Phan Thiết – Công ty xây dựng Bình Thuận.

Xây nhà trọn gói tại Lagi Bình Thuận
Xây nhà trọn gói tại Lagi Bình Thuận

I. Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Lagi Bình Thuận.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Lagi Bình thuận ra đời sẽ giúp chủ nhà xây dựng một ngôi nhà trọn vẹn mà không phải lo lắng nhiều như trước. Xây nhà trọn gói tại Lagi Bình Thuận sẽ giúp quý khách chủ động tính toán được kinh phí, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và tránh được những rủi ro trước và sau khi xây. Nếu quý khách chưa nắm rõ xây nhà trọn gói là như thế nào bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin để quý khách hiểu hơn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Lagi Bình Thuận mà Thuận phát cung cấp.

Xây dựng Thuận Phát thiết kế thi công xây dựng trên các địa bàn thị xã Lagi: Phường Phước Hội, Tân An, Tân Thiện, Bình Tân, Tân Hải, xã Tân Phước, Tân Thắng, Sơn Mỹ, địa bàn huyện Hàm Tân: Tân Xuân, Tân Hà, Tân Nghĩa, khu vực Hàm Thuận Nam: Tân Thuận – Kê Gà, Tân Thành – Kê gà. Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế thi công trên địa bàn thành phố Phan Thiết, Bình Thuận và các khu vực lân cận.

>>> Xem thêm: Xây nhà trọn gói là gì? Ưu điểm của xây nhà trọn gói.

>>> Xem thêm: Báo giá xây nhà trọn gói chi tiết năm 2023.

>>> Xem thêm: Hình ảnh biệt thự phong cách tân cổ điển tráng lệ.

thiết kế xây nhà trọn gói tại lagi bình thuận
Một ngôi nhà với thiết kế kiến trúc tân cổ điển.

II. Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là hình thức mà chủ nhà sẽ khoán toàn bộ nhân công, vật liệu xây dựng. Công ty xây dựng sẽ tự quản lý, đảm bảo cung cấp và triển khai thi công toàn bộ. Khi xây nhà trọn gói quý khách sẽ được hỗ trợ xin giấy phép xây dựng. Triển khai dự toán chi phí, công tác thi công và hoàn thiện, nghiệm thu, hoàn công và bảo hành. Tất tần tật từ A-Z cho quý khách hàng. Quý khách chỉ việc nhận nhà và dọn vô ở, tận hưởng ngôi nhà mới của mình.

>>> Xem thêm: Xây nhà trọn gói là gì? Ưu điểm của xây nhà trọn gói.

>>> Xem thêm: Báo giá xây dựng phần thô năm 2023.

nhà mái thái 2 tầng tại bình thuận

III. Ưu điểm của xây nhà trọn gói tại Lagi Bình Thuận ?

Xây dựng một ngôi nhà là quá trình tốn nhiều thời gian, công sức và sự chuẩn bị kỹ càng. Nếu gia chủ không có thời gian và kiến thức xây dựng dễ dẫn đến thi công kém chất lượng. Không đáp ứng được nhu cầu sử dụng, thẩm mỹ của cả ngôi nhà. Ngoài ra còn ảnh hưởng đến sức khỏe, gây căng thẳng và lo âu kéo dài. Xây nhà trọn gói sẽ là một lựa chọn tuyệt vời, tối ưu nhất dành cho quý khách. Xây nhà trọn gói tại Lagi Bình Thuận được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm sau:

>>> Xem thêm: [Chia sẻ] Kinh nghiệm chọn mua vật liệu xây dựng khi xây nhà đảm bảo chất lượng.

1. Tiết kiệm thời gian và công sức khi xây nhà trọn gói tại Lagi.

Trước khi xây nhà thì chắc hẳn ai cũng có công việc riêng của bản thân. Xây nhà trọn gói sẽ giúp quý khách không bị xao lãng, lấn chiếm thời gian cho công việc riêng. Tiết kiệm thời gian, công sức đi lại mua nguyên vật liệu hay phải túc trực giám sát công trình. Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thuận Phát chúng tôi có đội ngũ kỹ sư. Chuyên có trách nhiệm giám sát kỹ thuật tránh việc thi công sai. Đảm bảo công trình đi đúng tiến độ, chất lượng.

tuoi xay nha năm 2024 giáp thìn

2. Hỗ trợ xin giấy phép xây dựng, các vấn đề về pháp lý khi xây nhà trọn gói tại Lagi

Các thủ tục, hồ sơ giấy phép xây dựng là những vấn đề pháp lý khá rắc rối. Nếu chủ nhà thiếu kinh nghiệm trong việc đi xin giấy phép xây dựng. Và nhất là khi xảy ra các vấn đề về pháp lý thì có thể rất khó giải quyết. Khi lựa chọn xây nhà trọn gói tại Lagi Bình Thuận thì chủ nhà hãy yên tâm. Vì phần này đội ngũ pháp lý công ty tại Lagi, Bình Thuận sẽ hỗ trợ quý khách nhiệt tình. Từ xin giấy phép xây dựng đến thủ tục hoàn công, xử lý các vấn đề phát sinh. Chủ nhà chỉ cần cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết cho công ty.

xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay
Hỗ trợ xin giấy phép xây nhà trọn gói tại Lagi Bình Thuận.

3. Chủ động tài chính. Tiết kiệm chi phí khi xây nhà trọn gói.

Không phát sinh thêm chi phí xây dựng, đảm bảo nhà được xây theo đúng hợp đồng ký kết. Thi công đúng chất lượng, đúng vật tư, chủng loại.

 • Khách hàng được dự toán chi phí xây dựng, báo giá cụ thể rõ ràng từng hạng mục, vật tư. Đảm bảo sự chính xác cao, chi phí xây dựng đều nằm trong kế hoạch. Dự toán sẽ tính toán báo giá phù hợp với điều kiện tài chính của quý khách hàng.
 • Đối với vật tư xây dựng, các công ty xây dựng sẽ được hưởng mức giá tốt nhất. Vì mua số lượng lớn và làm ăn lâu năm với cửa hàng. Đảm bảo cho chủ nhà một mức thật tốt số với việc tự đi mua ngoài. Quý khách sẽ được tư vấn các loại vật tư phù hợp với vị trí, công năng của ngôi nhà.
 • Theo thị trường, giá vật tư xây dựng dù có tăng thì cũng không ảnh hưởng đến chủ nhà. Vì nhà sẽ được xây dựng dựa theo giá trị  ký hợp đồng đã ký kết.

>>> Xem thêm: Xây nhà trọn gói hay chỉ xây dựng phần thô lựa chọn nào tốt cho chủ đầu tư.

xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay-tiết kiệm chi phí

4. Đội ngũ nhân sự trình độ cao.

Các kiến trúc sư, kỹ sư tại Thuận Phát luôn được tuyển dụng kỹ lưỡng. Đảm bảo trình độ chuyên môn cao và trách nhiệm trong công việc. Thuận phát luôn có đội ngũ kỹ sư giám sát giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề nghiệp. Sẵn sàng lắng nghe chia sẻ và hỗ trợ khách hàng khi có khúc mắc xảy ra. Mỗi ngôi nhà được xây dựng không chỉ là khao khát, ước mơ của chủ nhà. Đây còn là còn là niềm tự hào, vinh dự của các thành viên trong đội ngũ nhân sự của Thuận Phát.

Xây dựng Thuận Phát đặt chất lượng công trình, đảm bảo an toàn lao động lên trên hết. Các chỉ huy công trình luôn đôn đốc nhân công hướng dẫn anh em thợ làm việc. Giúp công trình xây dựng đúng kỹ thuật, tiến độ, đảm bảo chất lượng. Bám sát theo bản vẽ thiết kế kiến trúc như đã hoạch định.

xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay
Đội ngũ kỹ sư trình độ cao giám sát chất lượng công trình.

IV. Quy trình làm việc của Thuận Phát khi xây nhà trọn gói tại Lagi Bình Thuận.

1. Quy trình làm việc chung của xây dựng Thuận Phát.

Quy trình của xây dựng Thuận Phát khi triển khai xây nhà trọn gói tại Lagi Bình thuận sẽ gồm các bước.

xây nhà trọn gói
Quy trình làm việc của Thuận phát

1. Quy trình thiết kế.

Thiết kế nhà hay kiến trúc một ngôi nhà được xem là yếu tố quan trọng đầu tiên nếu quý vị đang có dự định xây dựng một ngôi nhà. Sau khi thiết kế nhà quý khách sẽ dễ dàng hình dung được ngôi nhà tương lai của mình sau khi xây dựng sẽ trông như thế nào. Về ngoại thất cũng như thẩm mỹ và công năng sử dụng. Tất cả đều được bố trí hợp lý, đẹp, theo sở thích của mình. Và quan trọng nhất đó chính là kết cấu, sự an toàn của ngôi nhà đều sẽ được tính toán kỹ lưỡng bởi đội ngũ kỹ sư xây dựng trình độ chuyên môn cao.

Xây dựng Thuận Phát với nhiều năm kinh nghiệm, với đội ngũ kiến trúc sư trình độ cao, sáng tạo. Thuận Phát luôn mang lại những bản thiết kế kiến trúc đẹp, giá trị thẩm mỹ cao. Khai thác tối đa công năng diện tích sử dụng và sở thích, mong muốn của khách hàng. Với quy trình làm việc rõ ràng, chi tiết và thuận tiện giữa khách hàng và công ty. Để quý khách không bị động trong quá trình làm với chúng tôi. Xây dựng Thuận Phát triển khai quy trình thiết kế với quy trình 5 bước như sau:

>>> Xem thêm: 999 Mẫu mặt tiền nhà ống 2 tầng hiện đại. Thiết kế nhà phố đẹp xu hướng mới nhất 2024

>>> Xem thêm: Thiết kế kiến trúc là gì?

công ty xây dựng có các quy trình làm việc chuyên nghiệp
Công ty xây dựng có các quy trình làm việc chuyên nghiệp.

V. Tại sao nên lựa chọn xây dựng Thuận phát khi xây nhà trọn gói tại Lagi Bình Thuận.

Xây dựng một ngôi nhà là quá trình tốn khá nhiều thời gia và công sức của chủ nhà. Không có gia chủ  nào mà xây dựng nhà không phải lo lắng, suy tính kỹ lưỡng cả. Đã có những trường hợp vì quá lo lắng, căng thẳng khi xây nhà mà khiến sức khỏe của chủ nhà bị ảnh hưởng nghiêm trọng, sụt cân, lo âu, rối loạn giấc ngủ…Vì vậy lựa chọn được đơn vị thiết kế xây dựng nhà phù hợp, uy tín, có trách nhiệm, tận tâm với nghề sẽ giúp chủ nhà giảm được gánh nặng về tinh thần, cũng như bớt được kha khá trách nhiệm trong quá trình xây dựng.

>>> Xem thêm: Xây nhà vào tháng mấy là tốt nhất? Thời gian tốt nhất để xây nhà?

thiết kế xây nhà trọn gói tại lagi bình thuận
Lựa chọn công ty xây dựng uy tín sẽ giúp gia chủ có một ngôi nhà thật hoàn hảo

1. Hỗ trợ xin giấy phép xây dựng khi xây nhà trọn gói tại Lagi.

Xây dựng Thuận phát sẽ giúp quý khách từ thủ tục xin phép xây dựng cho đến giai đoạn hoàn công. Quý khách chỉ cần cung cấp giấy tờ phát lý như quyền sử dụng đất cho công ty xây dựng thì mọi việc sau đó xây dựng Thuật phát sẽ triển khai tất cả các công đoạn thiết kế xây dựng ngôi nhà cho quý khách.

>>> Xem thêm: Các bước cơ bản để xây dựng 1 ngôi nhà hoàn chỉnh.

Xây dựng Thuận phát hỗ trợ xin GPXD cho quý khách hàng
Xây dựng Thuận phát hỗ trợ xin GPXD cho quý khách hàng

2. Quý khách sẽ tiết kiệm thời gian, công sức đi lại, chi phí thuê người giám sát.

Công việc hằng ngày cũng đã ngốn một phần thời gian của gia chủ. Xây nhà trọn gói sẽ giúp quý khách tiết kiệm được thời gian, công sức đi lại ở công trình. Thuận phát sẽ có đội ngũ kỹ sư giám sát giàu kinh nghiệm, trách nhiệm và nhiệt huyết đôn đốc nhân công giúp công trình diễn ra đúng tiến độ, đúng chất lượng, theo bản vẽ thiết kế kiến trúc như đã hoạch định.

xây dựng trọn gói thuận phát
Đội ngũ kỹ sư giám sát xây dựng giàu trách nhiệm.
thiết kế xây nhà trọn gói tại lagi bình thuận
Giám sát xây dựng kiểm tra chất lượng công trình.

3. Xây nhà trọn gói hạn chế hoặc không phát sinh chi phí khi xây dựng

Xây nhà trọn gói giúp quý khách không phát sinh hoặc hạn chế phát sinh chi phí nếu có. Xây dựng Thuận Phát cung cấp bảng vật liệu, quý khách có thể lựa chọn vật liệu, vật tư theo dự toán công trình để không xảy ra phát sinh thêm chí phí. Tất nhiên, quý khách cũng có thể lựa chọn thêm các vật liệu, vật tư khác ngoài dự toán (có thể sẽ phát sinh thêm chi phí). Tại Thuận Phát tất cả các hạng mục đều được kê khai rõ ràng, minh bạch cụ thể, quý khách có thể dễ dàng đối chiếu kiểm tra sự chính xác của từng hạng mục.

Xây nhà trọn gói không phát sinh chi phí xây dựng
Bảng dự toán sẽ giúp gia chủ hạn chế phát sinh chi phí xây dựng

>> Xem thêm: Biệt thự sân vườn 1 tầng, tận hưởng cuộc sống thanh nhàn.

Nếu bạn thích mẫu nhà này đừng ngại để lại thông tin Tại đây hoặc liên hệ phòng tư vấn số điện thoại: 0868 070 077 để được hỗ trợ sớm nhất.

4. Lựa chọn vật liệu xây dựng, tiết kiệm chi phí khi mua vật liệu xây dựng

Xây dựng Thuận phát đã thi công xây dựng hàng trăm công trình lớn nhỏ. Đội ngũ Thuận phát có nhiều năm kinh nghiệm, hiểu biết thị trường để chọn mua vật liệu xây dựng. Và việc mua vật liệu xây dựng với giá tốt sẽ là điều khá dễ dàng đối với xây dưng Thuận Phát. So với khách hàng mua lẻ thì xây dựng Thuận phát luôn mua được vật iệu với giá rẻ hơn, sản phẩm chất lượng tốt nhất. Bảng báo giá chi phí vật tư của xây dựng Thuận phát luôn minh bạch, chi tiết cho quý khách dễ hiểu nhất.

>>> Xem thêm: [Chia sẻ] Kinh nghiệm chọn mua vật liệu xây dựng khi xây nhà đảm bảo chất lượng.

Xây nhà trọn gói không phát sinh thêm chi phí xây dựng
Xây nhà trọn gói không phát sinh thêm chi phí xây dựng

5. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và sáng tạo

Xây dựng Thuận phát với bế dày lịch sử phát triển nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và xây dựng nhà ở. Thuận phát luôn tự hào trong việc mang đến dịch vụ xây nhà trọn gói tại Lagi Bình thuận đáng tin cậy, cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo và gu thẩm mỹ tinh tế cùng trình độ chuyên môn cao, luôn lắng nghe và kết nối với khách hàng để cùng nhau xây dựng công trình nhà ở chất lượng, hoàn hảo, khẳng định cá tính, phong cách của gia chủ.

Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư năng động, sáng tạo và giàu trách nhiệm
Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư năng động, sáng tạo và giàu trách nhiệm.

6. Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng.

Tại xây dựng Thuận Phát, luôn có đội ngũ kỹ thuật xử lý, sữa chữa các vấn đề không may xảy ra với ngôi nhà của bạn trong quá trình sử dụng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn lắng nghe, tiếp nhận những đóng góp, phản hồi của khách hàng trong quá trình xây dựng và sau khi xây dựng.

Ngoài ra, khi khách hàng ký hợp đồng xây dựng với Thuận Phát sẽ được giảm ngay 50% phí thiết kế. Giảm 100% phí thiết kế khi ký hợp đồng xây nhà thứ 2.

Quý khách đừng ngại để lại thông tin đăng ký tư vấn và nhận báo giá miễn phí, Thuận Phát sẽ tư vấn ngay cho bạn.

Đăng ký nhận tư vấn và báo giá Tại đây hoặc liên hệ phòng tư vấn số điện thoại: 0868 070 077 để được hỗ trợ sớm nhất.

thiết kế xây nhà trọn gói tại lagi bình thuận_chăm sóc khách hàng

VI. Công ty TNHH ĐTTM & PTXD THUẬN PHÁT

Công ty TNHH ĐTTM & PTXD THUẬN PHÁT là nhà thầu xây dựng lớn tại Lagi, Binh Thuận. Hoạt động chính trong các lĩnh vực: Tư vấn – Thiết kế -Thi công xây lắp các công trình xây dựng dân dụng: Xây nhà trọn góithiết kế nội thấtthiết kế kiến trúccải tạo sửa chữa nhà…Các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như Khách sạn, Biệt thự – Vila, Quán Bar – Sân vườn, Nhà hàng, Showroom …

Cùng với bộ phận chăm sóc khách hàng chu đáo sẽ hỗ trợ tư vấn đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Vì vậy, nếu quý khách hàng có nhu cầu xây nhà trọn gói tại Lagi Bình Thuận hay bất cứ nơi đâu hãy liên hệ ngay với xây dựng Thuận Phát qua số  hotline: 0868 070 077 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Xem thêm: Các mẫu nhà mà Thuận Phát đã thiết kế và xây dựng

Quý khách đừng ngại để lại thông tin đăng ký tư vấn tại đây nhận báo giá miễn phí, Thuận Phát sẽ tư vấn ngay cho bạn.

Hoặc liên hệ với xây dựng Thuận Phát

Đường dây nóng: 0868 070 077.

Công ty xây dựng Thuận Phát

FB: Kiến trúc – nội thất- xây dựng Thuận Phát

Website: xaydungthuanphat.com.vn

Trụ sở: 68 Hoàng Diệu, Phường Tân An, Thị Xã Lagi, Tỉnh Bình Thuận.

Showroom: 440A Lý Thái Tổ, Xã Tân Tiến, Thị Xã Lagi, Tỉnh Bình Thuận.

P.CSKH: 0865 090 579

THUẬN PHÁT NƠI LƯU GIỮ ƯỚC MƠ CỦA MỌI GIA ĐÌNH

5/5 - (1 bình chọn)

27 thoughts on “XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI LAGI BÌNH THUẬN

 1. Pingback: CẢI TẠO SỮA CHỮA NHÀ ĐẸP Ở LAGI BÌNH THUẬN

 2. Pingback: Biệt thự sân vườn 1 tầng - H's Villa Tậng hưởng cuộc sống...

 3. Pingback: Thiết kế biệt thự tân cổ điển - Mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp

 4. Pingback: Xây nhà trọn gói tại Phan Thiết - Báo giá xây nhà trọn gói.

 5. Pingback: Thầu xây dựng ở Lagi Bình Thuận - Công ty xây dựng uy tín.

 6. Pingback: Top 4 những lỗi nghiêm trọng khi xây dựng nhà ở thường gặp

 7. Pingback: Nhà sân vườn đẹp. Thiết kế nhà sân vườn, nhà trệt, kiến trúc

 8. Pingback: Nên chọn công ty xây dựng hay thầu xây dựng địa phương.

 9. Pingback: Sống xanh, sống khỏe với thiết kế phong cách Tropical House 2023

 10. Pingback: Nhà thép tiền chế là gì? Chi phí xây nhà tiền chế (Cập nhật)

 11. Pingback: Nên chọn thầu xây dựng địa phương hay công ty xây dựng 2023

 12. Pingback: CÔNG TY XÂY DỰNG Ở LAGI BÌNH THUẬN - XÂY NHÀ TRỌN GÓI

 13. Pingback: Xây nhà trọn gói? Tại sau nên lựa chọn xây nhà trọn gói 2023

 14. Pingback: Báo giá xây nhà trọn gói chi tiết 2023. Xây nhà trọn gói Bình Thuận

 15. Pingback: Báo giá thiết kế nhà phố, biệt thự chi tiết 2023. Nhà đẹp...

 16. Pingback: Xem tuổi đẹp xây nhà năm 2024 - Các tuổi đại kỵ xây nhà 2024

 17. Pingback: Nhà 3 tầng thiết kế hiện đại - Tận hưởng cuộc sống xanh...

 18. Pingback: Báo giá xây dựng phần thô 2023 - Báo giá biệt thự, nhà phố

 19. Pingback: Xây nhà vườn nghỉ dưỡng - Phong cách Indochine thời Pháp

 20. Pingback: Nên thuê thầu xây nhà trọn gói hay chỉ xây nhà phần thô.

 21. Pingback: NHÀ 2 TẦNG GÓC PHỐ - THIẾT KẾ KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO

 22. Pingback: Tuổi Canh Thân xây nhà năm 2024? Canh Thân sinh năm 1980

 23. Pingback: Biệt thự phong cách tân cổ điển taị Lagi Bình Thuận - Villa Neoclassic Sang trọng tinh tế trong từng chi tiết - Xây Dựng Thuận Phát

 24. Pingback: Thiết kế nhà phố 2 tầng - Ấn tượng khó phai với các khung cửa vòm cổ kính. - Xây Dựng Thuận Phát

 25. Pingback: Thiết kế nội thất ở Lagi Bình Thuận. Xây dựng Thuận Phát chuyên thiết kế thi công nội thất tại Bình Thuận. - Xây Dựng Thuận Phát

 26. Pingback: Mẫu nhà góc phố đẹp. Nhà 2 mặt tiền kết hợp kinh doanh quán.

 27. Pingback: Trở về tổ ấm với thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại. Không gian đẹp...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *