Xây nhà trọn gói tại Tân Thành, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận.

Xây nhà trọn gói tại Tân Thành, Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận. Nhu cầu tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tân Thành đang rất phổ biến hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội giúp cho chủ đầu tư xây dựng được một căn nhà chất lượng, mà còn tối ưu hóa chi phí đầu tư, thiết kế đẹp mắt, tiết kiệm thời gian và công sức cho gia chủ… so với cách xây nhà truyền thống của nhiều năm về trước. Xây dựng Thuận Phát tự hào là đơn vị xây nhà trọn gói tại Tân Thành, Hàm Thuận Nam, Bình Thuân uy tín và chất lượng.

Xây nhà trọn gói tại Tân Thành.
Xây dựng Thuận Phát tự hào là đơn vị xây nhà trọn gói uy tín- chất lượng tại Tân Thành, Bình Thuận.

I. Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói có nghĩa là chủ nhà tại Tân Thành sẽ giao toàn bộ cho công ty xây dựng xây căn nhà hoàn thiện cho mình từ thiết kế nhà, xin giấy phép xây dựng, thi công phần thô, thi công hoàn thiện đến hoàn công ngôi nhà. Chủ nhà chỉ cần cung cấp các giấy tờ cần thiết và kiểm tra quá trình làm.

>>> Xem thêm: Báo giá xây nhà trọn gói Thuận Phát.

công ty xây dựng tại tân thành hàm thuận nam bình thuận
Dịch vụ xây nhà trọn gói của Thuận Phát giúp gia chủ an tâm có được căn nhà như mơ mà không cần phải lo lắng như cách xây nhà truyền thống.

II. Tại sao khách hàng lại tin yêu lựa chọn Thuận Phát làm đơn vị xây nhà trọn gói tại Tân Thành.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tân Thành của Thuận Phát ra đời mang đến nhiều trải nghiệm đáng giá và sự hài lòng đến khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế xây dựng, xây dựng Thuận Phát luôn được quý khách hàng tin tưởng giao trọng trách lớn lao này. Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Thuận Phát quý khách sẽ nhận được:

1. Tiết kiệm thời gian và công sức khi xây nhà trọn gói tại Tân Thành.

Trước khi xây nhà thì chắc hẳn ai cũng có công việc riêng của bản thân. Xây nhà trọn gói sẽ giúp quý khách không bị xao lãng, lấn chiếm thời gian cho công việc riêng. Tiết kiệm thời gian, công sức đi lại mua nguyên vật liệu hay phải túc trực giám sát công trình. Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thuận Phát chúng tôi có đội ngũ kỹ sư. Chuyên có trách nhiệm giám sát kỹ thuật tránh việc thi công sai. Đảm bảo công trình đi đúng tiến độ, chất lượng.

>>> Xem thêm: [Quan trọng] Những lưu ý khi xây dựng thiết kế nhà ống mà gia chủ cần phải biết.

Xây nhà trọn gói tại Tân Thành
Dịch vụ xây nhà trọn gói của Thuận Phát giúp gia chủ tiết kiệm thời gian và công sức. Mọi thứ đã có Thuận Phát lo từ A – Z.

2. Hỗ trợ xin giấy phép xây dựng, các vấn đề về pháp lý khi xây nhà trọn gói tại Tân Thành.

Các thủ tục, hồ sơ giấy phép xây dựng là những vấn đề pháp lý khá rắc rối. Nếu chủ nhà thiếu kinh nghiệm trong việc đi xin giấy phép xây dựng. Và đôi khi là khi xảy ra các vấn đề về pháp lý thì có thể rất khó giải quyết. Lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Thuận Phát sẽ hỗ trợ quý khách từ những bước đi đầu tiên một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Từ việc xin giấy phép xây dựng đến thủ tục hoàn công, xử lý các vấn đề phát sinh đều đều được Thuận Phát lo chu toàn.

>>> Xem thêm: Thủ tục xin giấy phép xây dựng tại Lagi, Bình Thuận chuẩn xác nhất.

Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Thuận Phát, quý khách sẽ được miễn phí xin giấy phép xây dựng và hỗ trợ về thủ tục hồ sơ xây dựng.

Xây dựng Thuận Phát đã có hơn 10 năm kinh nghiệm về hồ sơ pháp lý về đất đai xây dựng tại địa phương, các vấn đều như xin lên thổ cư, chuyển đổi mục đích sử dụng đất, các quy định về chỉ giới xây dựng, quy hoạch giao thông, quy hoạch đô thị…Thuận Phát đều nắm bắt có phương án giải quyết kịp thời để gia chủ có thể an tâm xây dựng.

3. Giá cả cạnh tranh, xây nhà trong mức đầu tư tài chính.

Xây một ngôi nhà thì rất tốn kém, gia chủ phải bỏ ra một số tiền lớn cho đến khi ngôi nhà hoàn thiện. Tùy vào mức đầu tư và độ hoàn thiện của ngôi nhà mà sẽ có chi phí khác nhau. Hiểu được những lo lắng của chủ đầu tư, xây dựng Thuận Phát đã xây dựng các gói xây nhà trọn gói riêng có giá từ thấp đến cao tùy vào mức độ tài chính của chủ đầu tư. Giúp chủ đầu tư chủ động tài chính, tiết kiệm chi phí khi chọn Thuận Phát làm đơn vị xây nhà trọn gói tại Tân Thành. Đến với Thuận Phát quý khách sẽ được:

 • Tư vấn, lựa chọn gói xây dựng phù hợp với nhu cầu, tài chính của bản thân.
 • Khách hàng được dự toán chi phí xây dựng, báo giá cụ thể rõ ràng từng hạng mục, vật tư.
 • Từ bản vẽ thiết kế, Thuận Phát sẽ bóc tách khối lượng, vật tư xây dựng để ra được số tiền chính xác để hoàn thiện ngôi nhà theo bản vẽ. Nếu vượt quá tài chính của gia chủ sẽ điều chỉnh lại bản vẽ sao cho phù hợp với ngân sách, tranh được những phát sinh thêm cho đến khi hoàn thiện.

>>> Xem thêm: Tất tần tật những điều mà bạn cần biết về đất thổ cư – Xây dựng Thuận Phát

Vật tư minh bạch, chi tiết đảm bảo chủ nhà không phải lo lắng về phát sinh chi phí.
 • Đảm bảo sự chính xác cao, chi phí xây dựng đều nằm trong kế hoạch.
 • Đối với vật tư xây dựng, Thuận Phát sẽ được hưởng mức giá tốt nhất. Vì công ty mua số lượng lớn và làm ăn lâu năm với các cửa hàng. Đảm bảo đem đến cho gia chủ một mức giá vật tư tốt nhất thị trường mà gia chủ không cần tốn một chút công sức nào.
 • Theo thời gian, giá vật tư xây dựng sẽ biến động gia chủ cũng không phải mất thêm tiền khi mua vật tư trong giai đoạn tăng giá. Vì nhà sẽ được xây dựng dựa theo giá trị  ký hợp đồng đã ký kết vào thời điểm đó.
 • Đội ngũ kiến trúc sư sẽ tư vấn các loại vật tư phù hợp với vị trí, công năng của ngôi nhà của gia chủ tránh phát sinh chi phí khi gia chủ tự chọn vật tư không đúng với công năng, thẩm mỹ của ngôi nhà.
Tùy vào mong muốn và mức độ đầu tư mà Thuận Phát sẽ nghiên cứu các phương án thiết kế xây dựng phù hợp đến quý khách hàng.

>>> Xem thêm: 50+ Mẫu nhà 2 tầng 1 tum đẹp phong cách hiện đại 2024 – Xây dựng Thuận Phát

4. Đội ngũ nhân sự trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm thiết kế xây dựng.

Nguồn nhân lực là bộ máy nồng cốt, giá trị cốt lõi đem lại sự phát triển bền vững và hùng mạnh. Các kiến trúc sư, kỹ sư tại Thuận Phát luôn được tuyển dụng kỹ lưỡng. Đảm bảo trình độ chuyên môn cao và trách nhiệm trong công việc. Thuận phát luôn có đội ngũ kỹ sư giám sát giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề nghiệp.

 • Xây dựng Thuận Phát đặt chất lượng công trình, đảm bảo an toàn lao động lên trên hết.
 • Các chỉ huy công trình luôn đôn đốc nhân công hướng dẫn anh em thợ làm việc. Thi công chuẩn xác, cẩn thận trong từng chi tiết. Giúp công trình xây dựng đúng kỹ thuật, tiến độ, đảm bảo chất lượng.
 • Quá trình xây dựng luôn bám sát theo bản vẽ thiết kế kiến trúc như đã hoạch định.
 • Nhân công thợ lành nghề và luôn được tuyển chọn đào tạo chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sữ nhiều kinh nghiêm giúp gia chủ có một ngôi nhà đẹp hơn mong đợi.

>>> Xem thêm: [Kinh nghiệm] Kỹ thuật thi công lưới mắt cáo chống nứt tường hiệu quả.

Con người là nhân tố chủ lực, quan trọng trong bộ máy làm việc của Thuận Phát.

5. Sử dụng vật tư xây dựng chất lượng, có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng.

Gia chủ nào khi xây nhà trọn gói có một nỗi lo là đơn vị thi công sử dụng vật tư rẻ tiền, kém chất lượng. Tại Thuận Phát, chất lượng công trình luôn đặt lên hàng đầu:

 • Cam kết sử dụng vật tư đúng như hợp đồng đã ký kết.
 • Sử dụng vật tư có nguồn gốc rõ hàng, có thương hiêu, tên tuổi trên thị trường. Các thương hiệu như Thép Việt Nhật, Bê tông Tân Hà hoặc Rạng Đông, Viglacera, Tôn Hoa Sen, Sơn Mykolor, Nhựa Bình Minh, Bóng đèn Kingled, Gỗ An Cường….
 • Các vật tư từ xây thô đến hoàn thiện đều được liệt kê chi tiết, đầy đủ từ chủng loại đến giá thành trong hợp đồng thi công một cách minh bạch và dễ hiểu.
thiết kế nhà đẹp lại tân thành bình thuận
Sử dụng vật tư xây dựng chất lượng, có thương hiệu, đúng với cam kết trong gói hợp đồng thi công.

>>> Xem thêm: Bao lâu thì tháo dỡ cốp pha chính xác, an toàn và hiệu quả. Xây dựng Thuận Phát

6. Tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình xây dựng, biện pháp an toàn trong lao động.

Trong xây dựng luôn có những tiêu chí, quy trình mà nhà Thầu phải tuân theo để đảm bảo chất lượng công trình cao nhất, bền vững với thời gian. Xây dựng Thuận Phát luôn tuân thủ nghiêm ngặt các kỹ thuật thi công chặt chẽ, đúng quy trình xây dựng. Đảm bảo ngôi nhà xây nên bền đẹp theo thơi gian.

>>> Xem thêm: [Thực tế] Thí nghiệm nén kiểm tra cường độ mẫu bê tông – Xây dựng Thuận Phát.

Thí nghiệm nén kiểm tra cường độ mẫu bê tông sao mỗi lần đổ bê tông.

Đô độ sụt bê tông nhằm đảm bảo bê tông phải đạt chất lượng trước khi đổ.

>>> Xem thêm: Độ sụt bê tông là gì? Tầm quan trọng của việc kiểm tra độ sụt bê tông tươi trước khi đổ bê tông.

Giám sát luôn kiểm tra kỹ thuật, chất lượng ở mỗi công trình.

7. Trang thiết bị máy móc thi công hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Việc áp dụng các công nghệ mới, thiết bị thi công hiện đại sẽ giúp cho các công trình đạt chất lượng thi công tốt nhất. Đảm bảo tiến độ, yêu cầu kỹ thuận và an toàn lao động mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng và xã hội.

Thi công móng cọc khoan nhồi cho công trình nhà biệt thự.

>>> Xem thêm: Thiết kế nhà tân cổ điển 5 tầng 2 mặt tiền kết hợp kinh doanh tại Bình Thuận.

III. Những dịch vụ mà Xây dựng Thuận Phát cung cấp.

Công ty TNHH ĐTTM & PT XÂY DỰNG THUẬN PHÁT là đơn vị xây dựng lớn tại Tân Thành, Bình Thuận. Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng hơn 10 năm với đội ngũ nhân lực sáng tạo, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

1. Dịch vụ thiết kế.

Dịch vụ tư vấn thiết kế là việc bố trí không gian, tăng tính thẩm mỹ và phân khu vực chức năng ngôi nhà theo nhu cầu người sử dụng, bao gồm rất nhiều công việc: thiết kế kết cấu kiến trúc, thiết kế mẫu công trình xây dựng, thiết kế hệ thống cấp thoát nước. Giúp giai đoạn thi công diễn ra dễ dàng, suôn sẻ hơn rất nhiều, tiết kiệm lớn thời gian xây dựng và tiền bạc cho gia chủ.

>>> Xem thêm: Giá thuê kiến trúc sư thiết kế nhà bao nhiêu tiền năm 2024.

Thiết kế biệt thự tân cố điển phong cách châu âu với phần ngoại thất được ốp đá sang trọng, đẳng cấp.

Thuận Phát sở hữu đội ngũ nhân sự là các kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên viên, chuyên gia đến từ các trường Đại học kiến trúc, Đại học xây dựng với trình độ chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Xây dựng Thuận Phát cung cấp dịch vụ thiết kế nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, resort, homestay,…trên toàn quốc. Dưới đây là các dịch vụ thiết kế Thuận Phát cung cấp:

 • Thiết kế kiến trúc.
 • Thiết kế nội thất (nhà phố, biệt thự, căn hộ, khách sạn, chung cư, văn phòng, khách sạn, homestay, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng).
 • Thiết kế trọn gói bao gồm Thiết kế kiến trúc & Thiết kế nội thất.
xây nhà trọn gói Tân Thành.
Biệt thự 2 tầng mái Nhật, phong cách hiện đại kết hợp nội thất gỗ.
Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản

2. Dịch vụ thi công.

Dịch vụ thi công xây dựng tại Thuận Phát bao gồm các quy trình thi công nghiêm ngặt, theo đúng trình tự, yêu cầu kỹ thuật. Khi sử dụng dịch vụ thi công xây dựng tại Thuận Phát, khách hàng sẽ yên tâm từ việc lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng đến chất lượng thi công công trình. Các dịch vụ thi công bao gồm các hạng mục sau:

 • Xây nhà trọn gói (Chìa khóa trao tay)
 • Xây nhà phần thô.
 • Xây nhà hoàn thiện.
 • Cải tạo – sửa chữa nhà..

>>> Xem thêm: [Kinh nghiệm] Xây tầng hầm, tầng bán hầm cho khách sạn, nhà hàng, quán bar, siêu thị.

Thi công nhà phố 2 tầng tại Tân Thành.
Thi công nhà phố phong cách hiện đại.
Thi công nhà phố kết hợp kinh doanh.

3. Công trình tiêu biểu của xây dựng Thuận Phát.

Mỗi ngôi nhà được xây lên không chỉ là khao khát, mong ước của gia chỉ mà còn là niềm tự hào, vinh dự đối với chúng tôi. Trong nhiều năm qua, xây dựng Thuận Phát đã thực hiện rất nhiều công trình dự án lớn nhỏ. Đặc biệt những công trình của Thuận Phát luôn được quý khách hàng đánh cao về cả thiết kế và chất lượng. Đáp ứng được hầu hết các mong muốn của quý khi khi xây dựng mội ngôi nhà mang đậm dấu dấn riêng của gia chủ. Chúng tôi đã và đang xây dựng Công ty ngày một phát triển lớn mạnh, luôn đáp ứng được yêu cầu cao và mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

xây nhà trọn gói tại tân thành
Biệt thự 5 tầng có tầng hầm được Thuận Phát thiết kế và thi công trọn gói tại Bình Thuận.
Dịch vụ xây nhà trọn gói của Thuận Phát luôn được gia chủ tin tưởng về chất lượng thiết kế và thi công.
xây nhà trọn gói tại tân thành
Thiết kế và thi công trọn gói nhà nghỉ dưỡng sân vườn với 2 khối nhà phong các Indochine.
Xây nhà trọn gói tại Tân Thành.
Thi công trọn gói công trình nhà phố 2 tầng 1 tum tại Bình Thuận

Mỗi ngôi nhà được xây dựng không chỉ là khao khát, ước mơ của chủ nhà. Đây còn là còn là niềm tự hào, vinh dự của các thành viên trong đội ngũ nhân sự của Thuận Phát. Vì vậy, Thuận Phát luôn sẵn sàng lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của gia chủ trong quá trình thiết kế và xây dựng. Mọi yêu cầu tư vấn và thiết kế xây dựng xin vui lòng liên hệ:

Công ty xây dựng Thuận Phát

FB: Kiến trúc – nội thất- xây dựng Thuận Phát

Website: xaydungthuanphat.com.vn

Trụ sở: 68 Hoàng Diệu, Phường Tân An, Thị Xã Lagi, Tỉnh Bình Thuận.

Hotline: 0865 090 579 – 0868 070 077

>>> Xem thêm: Thiết kế nhà tân cổ điển 5 tầng 2 mặt tiền kết hợp kinh doanh tại Bình Thuận.

>>> Xem thêm: Giới thiệu top 5 công ty xây dựng Bình Thuận.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)