Xây nhà trọn gói Bình Thuận – Thiết kế thi công nhà phố đẹp, chất lượng.

xây nhà trọn gói bình thuận

Xây nhà trọn gói Bình Thuận. Công ty xây dựng Thuận Phát với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế xây dựng. Chúng tôi đã xây dựng nên nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao. Cùng công nghệ, máy móc hiện đại phuc vụ cho công tác thiết kế, thi công xây dựng. Mỗi công trình thiết kế xây dựng chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng, tính thẩm mỹ cao nhất. Nếu quý khách đang tìm kiếm công ty xây nhà trọn gói Bình Thuận thì xây dựng Thuận Phát sẽ là một công ty thiết kế xây dựng không nên bỏ lỡ.

I. Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Thuận.

1. Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là hình thức mà chủ nhà sẽ khoán toàn bộ nhân công, vật liệu xây dựng. Công ty xây dựng sẽ tự quản lý, đảm bảo cung cấp và triển khai thi công toàn bộ. Khi xây nhà trọn gói quý khách sẽ được hỗ trợ xin giấy phép xây dựng. Triển khai dự toán chi phí, công tác thi công và hoàn thiện, nghiệm thu, hoàn công và bảo hành. Tất tần tật từ A-Z cho quý khách hàng. Dịch vụ xây nhà trọn gói là chìa khóa mở ra một ngôi nhà hoàn hảo dành cho bạn.

>>> Xem thêm: Báo giá xây nhà trọn gói Thuận Phát.

>>> Xem thêm: Báo giá thiết kế nhà phố, biệt thự 2024.

xây nhà trọn gói bình thuận
Để có một ngôi nhà hoàn hảo cần thực hiện đủ các giai đoạn.

2. Xây nhà trọn gói bao gồm những gì?

Thi công xậy dựng một ngôi nhà hoàn thiện là một quá trình diễn ra phức tạp và tốn nhiều thời gian, công sức. Dịch vụ xây nhà trọn gói của xây dựng Thuận Phát bao gồm các hạng mục sao:

1. Thiết kế bản vẽ kiến trúc.

2. Hồ sơ xin giấy phép xây dựng.

3. Lập bảng dự toán xây dựng công trình (dựa theo bản vẽ thiết kế thi công).

4. Chuẩn bị mặt bằng xây dựng.

5. Thi công xây dựng phần thô.

6. Thi công phần hoàn thiện.

7. Công tác nghiệm thu công trình xây dựng.

8. Hoàn công xây dựng.

>>> Xem thêm: Top 50+ mẫu nhà phố 2 tầng đẹp xu hướng 2023-2024. Phong cách hiện đại, cổ điển…

Bảng dự toán chi phí thuê kiến trúc sư thiết kế nhà
Bảng dự toán giúp gia chủ cân đối tài chính khi xây nhà.

3. Hợp đồng xây nhà trọn gói Bình Thuận.

Hợp đồng thiết kế xây nhà trọn gói Bình Thuận của Thuận Phát đem đến một sự khác biệt. Và mang lại lợi ích, gia tăng trải nghiệm dành cho chủ đầu tư. Thay vì một hợp đồng duy nhất, Thuận Phát đã chia thành 4 hợp đồng nhỏ. Mỗi hợp đồng tương ứng với một giai đoạn cụ thể của quá trình xây dựng. Các hợp đồng nhỏ bao gồm: hợp đồng thiết kế kiến trúc, hợp đồng thi công phần thô, hợp đồng thi công hoàn thiện và hợp đồng thi công nội thất.

>>> Xem thêm: Xây nhà trọn gói hay chỉ xây dựng phần thô lựa chọn nào tốt cho chủ đầu tư.

Hợp đồng xây nhà trọn gói chia làm 4 hợp đồng riêng biệt.
Hợp đồng xây nhà trọn gói được chia thành 4 hợp đồng nhỏ.

II. Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Thuận của xây dựng Thuận Phát?

Dịch vụ xây nhà trọn gói ra đời sẽ giúp chủ nhà xây dựng một ngôi nhà trọn vẹn mà không phải lo lắng nhiều như trước. Xây nhà trọn gói Bình Thuận sẽ giúp quý khách chủ động tính toán được kinh phí, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và tránh được những rủi ro trước và sau khi xây. Nếu quý khách ở xa không sẽ rất vất vả trong việc lui tới quản lý công trình thì hãy yên tâm lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thuận Phát nhé!.

>>> Xem thêm: Xây nhà trọn gói là gì? Ưu điểm của xây nhà trọn gói.

>>> Xem thêm: Hình ảnh biệt thự phong cách tân cổ điển tráng lệ.

xây nhà trọn gói bình thuận

1. Tiết kiệm thời gian và công sức cho gia chủ.

Trước khi xây nhà thì chắc hẳn ai cũng có công việc riêng của bản thân. Xây nhà trọn gói sẽ giúp quý khách không bị xao lãng, lấn chiếm thời gian cho công việc riêng. Tiết kiệm thời gian, công sức đi lại mua nguyên vật liệu hay phải túc trực giám sát công trình. Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thuận Phát chúng tôi có đội ngũ kỹ sư. Chuyên có trách nhiệm giám sát kỹ thuật tránh việc thi công sai. Đảm bảo công trình đi đúng tiến độ, chất lượng.

>>> Xem thêm: [Chia sẻ] Kinh nghiệm chọn mua vật liệu xây dựng khi xây nhà đảm bảo chất lượng.

2. Hỗ trợ xin giấy phép xây dựng, các vấn đề về pháp lý khi xây nhà trọn gói Bình Thuận.

Các thủ tục, hồ sơ giấy phép xây dựng là những vấn đề pháp lý khá rắc rối. Nếu chủ nhà thiếu kinh nghiệm trong việc đi xin giấy phép xây dựng. Và nhất là khi xảy ra các vấn đề về pháp lý thì có thể rất khó giải quyết. Khi lựa chọn xây nhà trọn gói Bình Thuận thì chủ nhà hãy yên tâm. Vì phần này đội ngũ pháp lý công ty tại Bình Thuận sẽ hỗ trợ quý khách nhiệt tình. Từ xin giấy phép xây dựng đến thủ tục hoàn công, xử lý các vấn đề phát sinh. Chủ nhà chỉ cần cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết cho công ty.

>>> Xem thêm: Những lỗi xây dựng thường gặp khi xây nhà.

công ty xây dựng ở lagi bình thuận

3. Chủ động tài chính. Tiết kiệm chi phí khi xây nhà trọn gói.

Không phát sinh thêm chi phí xây dựng, đảm bảo nhà được xây theo đúng hợp đồng ký kết. Thi công đúng chất lượng, đúng vật tư, chủng loại.

  • Khách hàng được dự toán chi phí xây dựng, báo giá cụ thể rõ ràng từng hạng mục, vật tư. Đảm bảo sự chính xác cao, chi phí xây dựng đều nằm trong kế hoạch. Dự toán sẽ tính toán báo giá phù hợp với điều kiện tài chính của quý khách hàng.
  • Đối với vật tư xây dựng, các công ty xây dựng sẽ được hưởng mức giá tốt nhất. Vì mua số lượng lớn và làm ăn lâu năm với cửa hàng. Đảm bảo cho chủ nhà một mức thật tốt số với việc tự đi mua ngoài. Quý khách sẽ được tư vấn các loại vật tư phù hợp với vị trí, công năng của ngôi nhà.
  • Theo thị trường, giá vật tư xây dựng dù có tăng thì cũng không ảnh hưởng đến chủ nhà. Vì nhà sẽ được xây dựng dựa theo giá trị  ký hợp đồng đã ký kết.

>>> Xem thêm: Xây nhà trọn gói hay chỉ xây dựng phần thô lựa chọn nào tốt cho chủ đầu tư.

4. Đội ngũ nhân sự trình độ cao.

Các kiến trúc sư, kỹ sư tại Thuận Phát luôn được tuyển dụng kỹ lưỡng. Đảm bảo trình độ chuyên môn cao và trách nhiệm trong công việc. Thuận phát luôn có đội ngũ kỹ sư giám sát giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề nghiệp. Sẵn sàng lắng nghe chia sẻ và hỗ trợ khách hàng khi có khúc mắc xảy ra. Mỗi ngôi nhà được xây dựng không chỉ là khao khát, ước mơ của chủ nhà. Đây còn là còn là niềm tự hào, vinh dự của các thành viên trong đội ngũ nhân sự của Thuận Phát.

Xây dựng Thuận Phát đặt chất lượng công trình, đảm bảo an toàn lao động lên trên hết. Các chỉ huy công trình luôn đôn đốc nhân công hướng dẫn anh em thợ làm việc. Giúp công trình xây dựng đúng kỹ thuật, tiến độ, đảm bảo chất lượng. Bám sát theo bản vẽ thiết kế kiến trúc như đã hoạch định.

thiết kế xây nhà trọn gói tại lagi bình thuận

5. Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng.

Tại xây dựng Thuận Phát, luôn có đội ngũ kỹ thuật xử lý, sữa chữa các vấn đề không may xảy ra với ngôi nhà của bạn trong quá trình sử dụng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn lắng nghe, tiếp nhận những đóng góp, phản hồi của khách hàng trong quá trình xây dựng và sau khi xây dựng.

thiết kế xây nhà trọn gói tại lagi bình thuận_chăm sóc khách hàng

6. Ưu đãi khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói tại xây dựng Thuận Phát.

Ngày nay, Thiết kế kiến trúc một ngôi nhà được xem là yếu tố quan trọng đầu tiên. Giúp tạo nên một ngôi nhà đẹp như mong đợi và đảm bảo tiêu chất lượng kỹ thuật. Khi khách hàng sử ký hợp đồng xây nhà trọn gói tại với Thuận Phát sẽ được giảm ngay 50% phí thiết kế. Đối với khách hàng thân thiết Thuận Phát sẽ giảm 100% phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công xây dựng.

Quý khách đừng ngại để lại thông tin đăng ký tư vấn và nhận báo giá miễn phí, Thuận Phát sẽ tư vấn ngay cho bạn.

Đăng ký nhận tư vấn và báo giá Tại đây hoặc liên hệ phòng tư vấn số điện thoại: 0868 070 077 để được hỗ trợ sớm nhất.

III. Công trình tiêu biểu của xây dựng Thuận Phát.

Với kinh nghiệm thiết kế xây dựng lâu năm trên thị trường.Xây dựng Thuận Phát luôn được quý khách hàng tin tưởng giao trách nhiệm xây dựng ngôi nhà thân yêu. Chúng tôi đã xây dựng nên rất nhiều công trình từ thiết kế đến thi công thực tế. Dưới đây là những công trình tiêu biểu của xây dựng Thuận Phát thiết kế và thi công hoàn thiện.

Hiện tại, dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Thuận của xây dựng Thuận Phát triển khai tại các khu vực: phường Bình Hưng, Đức Long, Đức Nghĩa, Đức Thắng, Hàm Tiến, Hưng Long, Lạc Đạo, Mũi Né, Phú Hài, Phú Tài, Phú Thủy, Phú Trinh, Thanh Hải, Xuân An. Và các xã: Phong Nẫm, Thiện Nghiệp, Tiến Lợi, Tiến Thành cùng các khu vực lân cận.>>> Xem thêm: [BST] 100+ Mẫu thiết kế biệt thự Tân cổ điển. Đẳng cấp và sang trọng thu hút mọi ánh nhìn.

>>> Xem thêm: [HOT] 100+ Mẫu nhà 3 tầng hiện đại xu hướng thiết kế nhà phố hiện đại

Công trình biệt thự phong cách tân cổ điển (Xem chi tiết.)
Công trình biệt thự phong cách hiện đại (Xem chi tiết).

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế – thi công đừng ngại để lại thông tin Tại đây hoặc liên hệ phòng tư vấn số điện thoại: 0868 070 077 để được hỗ trợ sớm nhất.

Công ty xây dựng Thuận Phát.

FB: Kiến trúc – nội thất- xây dựng Thuận Phát

Website:  xaydungthuanphat.com.vn

Trụ sở: 68 Hoàng Diệu, Phường Tân An, Thị Xã Lagi, Tỉnh Bình Thuận.

Showroom: 440A Lý Thái Tổ, Xã Tân Tiến, Thị Xã Lagi, Tỉnh Bình Thuận.

P.CSKH:  0865 090 579

 

5/5 - (1 bình chọn)