XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI LAGI BÌNH THUẬN

XÂY NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN TẠI LAGI BÌNH THUẬN

CÔNG TY XÂY DỰNG THUẬN PHÁT CHUYÊN THIẾT KẾ – THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI LAGI BÌNH THUẬN VỚI CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU NHÀ PHỐ – VILLA – BIỆT THỰ CAO CẤP – NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN TẠI BÌNH THUẬN.

Xây nhà trọn gói uy tín tại Lagi Bình Thuận là giải pháp đáp ứng nhu cầu ngày nay tại khu vực Bình Thuận nói chung và Lagi nói riêng. Thiết kế và thi công xây nhà trọn gói giúp chủ nhà tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh và đặc biệt là tiến độ thi công công trình đảm bảo thời gian.

Gia chủ cũng không cần phải mất quá nhiều thời gian tự giám sát đi đến công trình, mà vẫn nắm được tiến độ và mọi công đoạn thi công công trình do công ty cung cấp đầy đủ. Các loại vật tư trong xây nhà trọn gói chủ nhà được lựa chọn theo đúng hợp đồng.

Việc tìm đơn vị thiết kế thi công và báo giá xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp là công việc vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, độ bền của công trình cũng như giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí xây dựng ở mức tốt nhất. 

Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công làm việc có tâm có tầm uy tín đặt lên hàng đầu. Thợ thi công của chúng tôi là những công nhân có tay nghề cao và kinh nghiệm nhiều năm kết hợp với sự quản lý chặt chẽ của đội ngũ kỹ sư mang đến cho khách hàng cảm giác hài lòng đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng công trình.

thi-cong-mong-bang-2-phuong
quy-trinh-thi-cong-dam-san
quy-trinh-thi-cong-dam-san
xay-biet-thu-tai-lagi-binh-thuan

QUY TRÌNH THI CÔNG TRỌN GÓI CỦA XÂY DỰNG THUẬN PHÁT VỚI KHÁCH HÀNG

Bước 1: Tiếp nhận thông tin xây dựng nhà trọn gói

Tiếp nhận các thông tin cơ bản về địa điểm thi công,diện tích đất, cách bố trí mặt bằng, thông tin cá nhân,…

Bước 2: Khảo sát công trình, tư vấn thiết kế

Sau khi tiếp nhận thông tin và được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi sẽ khảo sát công trình và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói. Phân tích đặc điểm của từng gói dịch vụ và quyết định lựa chọn dịch vụ xây dựng.

Bước 3: Báo giá

Đầu tiên chúng tôi sẽ bóc tách khối lượng và đưa ra một bảng khái toán xây dựng, khách hàng đồng ý thì sẽ lập bảng báo giá chi tiết.

Bước 4: Thương thảo, ký kết hợp đồng xây dựng.

Sau khi khách hàng duyệt bảng báo giá thì hai bên sẽ tiến đến ký hợp đồng.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng.

Dựa trên lựa chọn của khách hàng về dịch vụ thi công xây dựng, chúng tôi sẽ thực hiện theo đúng với hợp đồng đã thỏa thuận. Trong quá trình thi công sẽ có kỹ sư giám sát công trình.

Bước 6: Nghiệm thu công trình xây dựng nhà trọn gói

 Biên bản nghiệm thu bàn giao công trình.

Bước 7: Thanh quyết toán hợp đồng và bảo hành công trình

Bảo hành kết cấu 5 năm.

Bảo hành phần hoàn thiện 1 năm

VÌ SAO CHỌN CÔNG TY CHÚNG TÔI LÀ ĐƠN VỊ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI LAGI - BÌNH THUẬN

Chọn công ty Xây Dựng Thuận Phát để báo giá xây nhà trọn gói vì chúng tôi có bản vẽ thiết kế chi tiết đầy đủ 3D, Kiến trúc, kết cấu, điện nước…. tính được số tiền cần đầu tư và lựa chọn được vật liệu sử dụng cho ngôi nhà mới chỉ là bước đầu tiên của quá trình xây nhà. 

Bước quan trọng nhất và quyết định đến chất lượng và thẩm mỹ của ngôi nhà là phải chọn được một đơn vị thi công xây nhà trọn gói tại Lagi – Bình Thuận uy tín . Hiện nay có rất nhiều công ty và đội thi công nhỏ lẻ trên thị trường để quý vị chọn lựa. và chúng tôi là một trong những đơn vị có những ưu điểm như sau:
  • Chúng tôi có nhiều tổ thi công được tổ chức và đào tạo bài bản, nắm vững tay nghề và đọc thành thạo bản vẽ thi công.
  • Chúng tôi quản lý thợ trực tiếp không bán thầu hay qua trung gian.
  • Quy trình thi công rõ ràng, tổ chức quản lý chặt chẽ. Cam kết có 01 kỹ sư giám sát tại công trường về tất cả các vấn đề về kỹ thuật tại công trường. kiến trúc sư, kỹ sư đều được đào tạo bài bản và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.

ĐẶC BIỆT KHUYẾN MÃI KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI CÔNG TY XÂY DỰNG THUẬN PHÁT BẠN SẼ ĐƯỢC TIẾT KIỆM CHI PHÍ 50% BẢN THIẾT KẾ KHI LẦN ĐẦU VÀ MIỄN PHÍ CÁC LẦN TIẾP THEO KHÁC.

Cảm ơn bạn đã đọc bài: XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI LAGI BÌNH THUẬN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TRỰC TIẾP TỪ GIÁM ĐỐC KHU VỰC VÀ ĐỘI NGŨ KỸ SƯ – KIẾN TRÚC SƯ

HOTLINE: 0868.070.077 – Mr.Thuận ( GIÁM ĐỐC )

CSKH: 0865.090.579 – Mr.Long ( Chuyên Viên CSKH )

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ GHÉ CÔNG TY TẠI ĐỊA CHỈ:

68 HOÀNG DIỆU. P.TÂN AN. THỊ XÃ LAGI. TỈNH BÌNH THUẬN.

5/5 - (1 bình chọn)