Xây dựng Thuận Phát – Tự hào là đơn vị thiết kế thi công uy tín, chất lượng cao tại Bình Thuận.

xây nhà trọn gói Phan Thiết

I. Xây dựng Thuận Phát tự hào là đơn vị thiết kế thi công uy tín, chất lượng cao tại Bình Thuận.

Xây dựng Thuận Phát là một trong những công ty xây dựng chuyên nghiệp và uy tín tại Bình Thuận. Với niềm đam mê và khát khao xây dựng những công trình đẹp, chất lượng đến quý khách hàng. Thuận Phát tin tưởng CON NGƯỜI là yếu tố cốt lõi của dịch vụ tốt và chất lượng. Do đó, việc tập trung xây dựng chất lượng đội ngũ là một trong những chiến lược hàng đầu. Nỗ lực mang đến giá trị Chân – Thiện – Mỹ trong mỗi công trình kiến trúc mà Thuận Phát tạo nên.

II. Những dịch vụ mà Xây dựng Thuận Phát cung cấp.

1. Dịch vụ thiết kế.

Dịch vụ tư vấn thiết kế là việc bố trí không gian, tăng tính thẩm mỹ và phân khu vực chức năng ngôi nhà theo nhu cầu người sử dụng, bao gồm rất nhiều công việc: thiết kế kết cấu kiến trúc, thiết kế mẫu công trình xây dựng, thiết kế hệ thống cấp thoát nước. Giúp giai đoạn thi công diễn ra dễ dàng, suôn sẻ hơn rất nhiều, tiết kiệm lớn thời gian xây dựng và tiền bạc cho gia chủ.

Thuận Phát sở hữu đội ngũ nhân sự là các kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên viên, chuyên gia đến từ các trường Đại học kiến trúc, Đại học xây dựng với trình độ chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Xây dựng Thuận Phát cung cấp dịch vụ thiết kế nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, resort, homestay,…trên toàn quốc. Dưới đây là các dịch vụ thiết kế Thuận Phát cung cấp:

  • Thiết kế kiến trúc.
  • Thiết kế nội thất (nhà phố, biệt thự, căn hộ, khách sạn, chung cư, văn phòng, khách sạn, homestay, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng).
  • Thiết kế trọn gói bao gồm Thiết kế kiến trúc & Thiết kế nội thất.

MẶT TIỀN NHÀ PHỐ 2 TẦNG HIỆN ĐẠI (2)

thiết kế nhà biệt thự tân cổ điển 5 tầng kết hợp kinh doanh tại Bình Thuận

2. Dịch vụ thi công.

Dịch vụ thi công xây dựng tại Thuận Phát bao gồm các quy trình thi công nghiêm ngặt, theo đúng trình tự, yêu cầu kỹ thuật. Khi sử dụng dịch vụ thi công xây dựng tại Thuận Phát, khách hàng sẽ yên tâm từ việc lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng đến chất lượng thi công công trình. Hiện tại, Thuận Phát cung cấp dịch vụ thi công nhà phố, biệt thự,… tại các tỉnh Bình Thuận bao gồm: 

– Tp. Phan Thiết: Phường Bình Hưng, Đức Long, Đức Nghĩa, Đức Thắng, Hàm Tiến, Hưng Long, Lạc Đạo, Mũi Né, Phú Hài, Phú Tài, Phú Thủy, Phú Trinh, Thanh Hải, Xuân An. Và các xã: Phong Nẫm, Thiện Nghiệp, Tiến Lợi, Tiến Thành.

– Tx. Lagi: Phường Phước Hội, Tân An, Tân Thiện, Bình Tân, Tân Hải, xã Tân Phước, Tân Thắng, Sơn Mỹ…

– H. Hàm Tân: Tân Xuân, Tân Hà, Tân Nghĩa…

– H. Hàm Thuận Nam: Tân Thuận, Tân Thành, Kê gà…. Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế thi công và các khu vực lân cận huyện Tánh Linh, Đức Linh, Hàm Thuận Bắc, Tuy Phong,  Bắc Bình…

Dịch vụ thi công nhà phần thô của xây dựng Thuận Phát bao gồm các hạng mục.

  • Thi công phần thô.
  • Thi công hạng mục hoàn thiện.
  • Thi công nội thất.
  • Xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay (phần thô, phần hoàn thiện & phần nội thất).

III. Công trình tiêu biểu của xây dựng Thuận Phát.

Mỗi ngôi nhà được xây lên không chỉ là khao khát, mong ước của gia chỉ mà còn là niềm tự hào, vinh dự đối với chúng tôi. Trong nhiều năm qua, xây dựng Thuận Phát đã thực hiện rất nhiều công trình dự án lớn nhỏ. Đặc biệt những công trình của Thuận Phát luôn được quý khách hàng đánh cao về cả thiết kế và chất lượng. Đáp ứng được hầu hết các mong muốn của quý khi khi xây dựng mội ngôi nhà mang đậm dấu dấn riêng của gia chủ. Chúng tôi đã và đang xây dựng Công ty ngày một phát triển lớn mạnh, luôn đáp ứng được yêu cầu cao và mang đến sự hài lòng cho Chủ đầu tư và Quý khách hàng.

Nhà ở biệt thự phong cách hiện đại.

IV. Một số hình ảnh về xây dựng Thuận Phát.

1. Hoạt động cộng đồng, xã hội.

Hành trình của xây dựng Thuận Phát không chỉ mang đến những công trình kiến trúc chất lượng, hoàn mỹ đến quý khách hàng. Thuận Phát luôn đề cao, phát triển con người, chung tay cùng những hoạt động cộng đồng, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, nâng cao chất lượng cuộc sống. Thông điệp kiến tạo giá trị bền vững cho hôm nay, ngày mai và lương lai luôn được Thuận Phát phát triển mạnh mẽ.

2. Hành trình Thuận Phát.

Mong muốn của quý khách là trách nhiệm đối với Thuận Phát. Xây dựng Thuận Phát luôn lắng nghe tâm tư của khách hàng để đưa ra gói dịch vụ quý khách mong muốn với chi phí xây dựng hợp lý, phù hợp nhu cầu sử dụng và xu hướng thời đại. Nếu bạn đang có dự định thiết kế xây dựng, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi nhé!

Công ty xây dựng Thuận Phát.

FB: Kiến trúc – nội thất- xây dựng Thuận Phát

Website:  xaydungthuanphat.com.vn

Trụ sở: 68 Hoàng Diệu, Phường Tân An, Thị Xã Lagi, Tỉnh Bình Thuận.

Showroom: 440A Lý Thái Tổ, Xã Tân Tiến, Thị Xã Lagi, Tỉnh Bình Thuận.

Hotline: 0865 090 579

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)